Sự kiện Tin Tức Truyền thông

TỔNG KẾT SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày phụ nữ Việt Nam tại AA Group đã chính thức khép lại với thật nhiều nụ cười đọng mãi trên môi và dư âm của những món quà đầy ý nghĩa.
Nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ tại AA, Ban Tổ chức cùng lãnh đạo Công ty đã phối hợp để xây dựng kế hoạch một cách chỉn chu nhất. Các phòng ban được giao nhiệm vụ thực hiện những công việc cụ thể cho công tác chuẩn bị. Kịch bản chương trình cũng đã sẵn sàng cho ngày 20 tháng 10. Chính vì vậy, sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Tọa đàm “Quý cô AA: Tự tin – Kiên định”

Bắt đầu chương trình là Tọa đàm với chủ đề “Quý cô AA: Tự tin – Kiên định”. Trong buổi Tọa đàm, thành phần tham dự bao gồm Ban lãnh đạo cùng toàn thể chị em cán bộ, nhân viên Công ty. Mọi người đã cùng ngồi lại, chia sẻ với nhau những mong muốn, góp ý để hướng tới một tập thể phát triển hơn, bền vững hơn.

Công bố kết quả Cuộc thi “Duyên dáng AA”

Tiếp nối chương trình là một chuyên mục mà nhiều khán giải vô cùng mong đợi. Đó chính là kết quả của cuộc thi Duyên dáng AA. Thí sinh đạt giải được xác định theo tỷ lệ 70% dựa trên lượt tương tác và 30% do đánh giá của Ban Giám khảo. Ban Tổ chức đã tìm ra được 3 gương mặt ưu tú nhất, xứng đáng nhất để trao giải thưởng tại sự kiện.

Trò chơi đồng đội

Mini game tập thể cũng là phần thi để lại ấn tượng sâu sắc cho các thành phần tham dự. Cuộc thi đã kết nối các thành viên trong Công ty, tạo sự phối hợp ăn ý. Đây chính là mong muốn của lãnh đạo AA Group, giúp AA vươn xa hơn nữa, phát triển hơn nữa nhờ sức mạnh gắn kết của đội ngũ nhân sự.
Kết thúc chương trình, các cán bộ, nhân viên AA Group sẽ được thưởng thức tiệc ngọt tại bàn teabreak. Chị em AA đã trực tiếp “trổ tài” khéo léo sắp xếp và trang trí từng đĩa quả, chiếc bánh.

Bàn teabreak tại sự kiện 20 -10

Chương trình chào mừng ngày tôn vinh phái đẹp kết thúc với biết bao khoảnh khắc tuyệt vời. Một lần nữa, AA Group xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bà, các mẹ và chị em. Chúc những người phụ nữ đặc biệt của chúng ta sẽ luôn vui vẻ, nhiệt huyết và thành công trong cuộc việc, trong cuộc sống.
AA Group xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ AA trong suốt chặng đường vừa qua!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ AA GROUP
Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro Thăng Long, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Hotline: 0383 359 119
Gmail: aagroupvietnam@gmail.com ; info@aagroupvietnam.com
Website: www.aagroupvietnam.com