SEO Thiết kế Website Tin Tức

Tiêu chí thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một trong những bước đầu tiên quan trọng để bán hàng. AA Group sẽ chỉ ra các tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO sau đây.

Thiết kế website bảo đảm tiêu chí về giao diện

Để có một giao diện thiết kế website chuẩn cần rất nhiều yếu tố như Domain, Hosting… Việc lựa chọn nhà cung cấp domain và hosting chất lượng là cơ sở cho website của bạn chạy tốt trên mọi nền tảng.

Domain hay còn gọi là tên miền chính là đường tắt dẫn người dùng tìm đến website của bạn. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng của website. Nó gắn với địa chỉ IP chính xác của máy chủ khi cilent truy cập vào website. Thông thường, tên miền thường được đặt có liên quan tới sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Điều này cũng giúp tên miền dễ nhớ và dễ sử dụng hơn.

Hosting là dịch vụ cung cấp server chứa tổng hợp các dữ liệu để website hoạt động. Đây là yếu tố quyết định tốc độ truy cập và tải trang của website nhanh hay chậm.

Khi thiết kế website, các nhà thiết kế cần phải đáp ứng được yêu cầu tối ưu hóa web trên mọi thiết bị. Dó đó khi thiết kế, những người thiết kế web cần phải tạo được giao diện đáp ứng mọi thiết bị và hệ điều hành khác nhau.

Về hình thức, thiết kế website ưu tiện sự đơn giản và đẹp mắt. Thiết kế web đơn giản giúp khách hàng tận dụng tốt các khoảng trống để tiếp nhận thông tin và thư giãn mắt. Đồng thời nó còn giúp khách hàng tập trung hơn vào sản phẩm.

Website càng thân thiện thì càng truyền thông tin tới khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp nổi bật thông tin và tăng tốc độ tải trang. Sự đơn giản và thuận tiện còn hỗ trợ trong việc quản trị web dễ dàng.

Thiết kế website bảo đảm tiêu chí về nội dung

Để website lên top và được người dùng đánh giá cao, bạn cần có một nội dung chất lượng và hoàn thiện. Website giống như một gian hàng online. Việc của bạn là thể hiện được các sản phẩm với đủ thông tin, hình ảnh, tính năng. Bên cạnh đó là thông số về số lượt người xem hoặc mua và phản hồi của khách hàng.

Dĩ nhiên, một website có nội dung càng chất lượng và tính năng càng hiện đại thì tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. Một bài viết chuẩn SEO cần có đủ các thẻ bắt buộc quy định và từ khóa. Các bạn có thể tham khảo các tiêu chí cho một bài viết chuẩn SEO tại đây.

Một tiêu chí khác về nội dung là thiết kế web cần đạt tính bảo mật cao. Khi thiết kế website cần chú trọng tới tính bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin cho cả người dùng và khách hàng. Các nhà thiết kế web cần cam kết tính bảo mật trong suốt quá trình vận hành của website. Bên cạnh đó sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mỗi khi website gặp sự cố và kịp thời xử lý tình huống kịp thời.

Một website tối ưu về nội dung nên sử dụng vừa phải đồ họa và hình ảnh. Sử dụng quá nhiều sẽ khiến web nặng và giảm tốc độ truy cập, hạn chế sự tập trung vào thông tin. Cần đảm bảo được số lượng giới hạn và chất lượng hình ảnh để website trở nên thu hút hơn. Làm được điều này sẽ giúp website của bạn được đánh giá cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website chuẩn SEO

Website của bạn đã chuẩn SEO? Trang web đã được tối ưu? Đây là điều kiện bắt buộc nếu có một website bán hàng chuyên nghiệp. Trước hết website chuẩn SEO cần chuẩn từ thiết kế và tối ưu trên các thiết bị, hệ điều hành.

Một website chuẩn SEO cần có thiết kế đảm bảo đủ các tính năng cơ bản. Có thể kể đến là chat trực tuyến, tích hợp thanh toán thẻ ngân hàng, tự động lưu lại thông tin của khách truy cập… Những tính năng này có thể giúp website của bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.

Để website chuẩn SEO, thiết kế website của bạn cần đạt được giá trị thẩm mỹ, hiện đại. Bên cạnh đó, website cần thuận tiện nhất cho người dùng và người truy cập với độ tương thích cao và dễ sử dụng.

Theo nghiên cứu, 30 giây là khoảng thời gian người dùng dừng lại ở một website. Yếu tố quyết định việc giữ chân khách hàng đầu tiên là giao diện, thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp. Điều tiếp theo là nội dung chứa thông tin. Việc giao diện quản trị web thuận tiện cho người quản trị cũng là một tiêu chí quan trọng. Trong quá trình thao tác, cần thiết kế website thuận tiện khi đăng bài, thay đổi sản phẩm cũng như chỉnh sửa các tác vụ trên web.

AA Group là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Nếu bạn cần thiết kế website đảm bảo các tiêu chí trên, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

AA Group

Điện thoại: 0383 359 119

Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Website: www.aagroupvietnam.com
_Phòng TT – Marketing AA Group_