GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Dịch vụ thiết kế website của AA Group hướng tới các khách hàng mong muốn có một website chất lượng cao, hoạt động ổn định, lâu dài và mang lại lợi nhuận, sự phát triển cho khách hàng. Do đó, các website do AA Group thiết kế đều chuẩn SEO, giao diện độc quyền vĩnh viễn cho khách hàng, tương thích trên mọi thiết bị, băng thông không giới hạn, được bảo mật cao không lo mất website, … .

Bên cạnh đó, AA Group hướng dẫn khách hàng viết bài, biên tập hình ảnh chuẩn SEO nhằm tăng uy tín của website, nâng cao kết quả hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn trực và hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý các vấn đề phát sinh có thể xảy ra.

Anh dich vu thiet ke website

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

TRƯỚC KHI ĐẶT DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Website là gì?

Website là tập hợp các trang web chứa các nội dung bằng chữ, hình ảnh, video, ... nhằm truyền tải các thông tin, thông điệp của chủ nhân website là các cá nhân, cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp, ... tới người truy cập trên môi trường internet. Tất cả nhằm thực hiện các mục tiêu như bán hàng, thu hút người đọc, thu hút khách hàng, thu hút người có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản phẩm; quảng bá thương hiệu, hình ảnh rộng rãi.

Hosting là gì?

Hosting là bộ nhớ lưu trữ dữ liệu của website để hiển thị các dữ liệu đó trên môi trường internet. Dung lượng hosting càng lớn thì tốc độ tải dữ liệu và hiển thị của website càng cao. Do đó, AA Group luôn khuyến cáo khách hàng nên sử dụng hosting thấp nhất là 8GB cho website của mình. Hosting AA Group đăng ký cho khách hàng thường có các loại sau: 8GB, 12GB, 18GB.

Hosting thường đăng ký từng năm và phải gia hạn hàng năm. Chi phí giao động từ 1.306.800đ/năm - 3.946.800đ/năm đã bao gồm VAT, tùy loại. 

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ truy cập website để hiển thị các trang web trong website trên môi trường internet. Các tên miền phổ biến bao gồm:

  • .vn là tên miền quốc gia Việt Nam.
  • .com là tên miền cho lĩnh vực thương mại.
  • .net là tên miền cho các dịch vụ internet.
  • .edu.vn là tên miền cho lĩnh vực giáo dục.

Tên miền thường đăng ký từng năm một và phải gia hạn hàng năm. Chi phí giao động từ 269.000đ/năm - 820.000đ/năm đã bao gồm VAT, tùy loại. 

Phí duy trì website là gì?

Phí duy trì website là phí để AA Group thực hiện các công việc giúp cho website của khách hàng hoạt động được ổn định nhất bao gồm:

  • Nâng cấp nền tảng thường xuyên.
  • Hỗ trợ thay banner website.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin như hotline, email, địa chỉ, tên các danh mục.
  • Theo dõi các hoạt động của website và khuyến cáo khách hàng cập nhật, chỉnh sửa nội dung bài viết cho chuẩn SEO.
Website chuẩn SEO là gì?
  • Website chuẩn SEO là website được thiết kế chuẩn theo các nguyên tắc tìm kiếm thông tin, lưu trữ thông tin và hiển thị thông tin của Google.
  • Website chuẩn SEO cực kỳ quan trọng vì nó giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google theo thời gian.

NỀN TẢNG THIẾT KẾ

Thiết kế website chất lượng cao

Nền tảng WordPress

Dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức. Kinh doanh bán hàng online. Spa, thẩm mỹ viện, trường học… .

asp.net

Nền tảng APS.NET

Dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn; các tổ chức, có nhu cầu và khả năng quản trị tối ưu, chuyên nghiệp… .

Magento

Nền tảng Magento

Dành cho các trang bán hàng, thương mại điện tử có nhu cầu và khả năng quản trị tối ưu, chuyên nghiệp… .

CAM KẾT CỦA AA GROUP

KHÁCH HÀNG CỦA AA GROUP