SEO Thiết kế Website Tin Tức

Thiết kế website nội thất thi công chuyên nghiệp

Cùng AA Group tìm hiểu những lợi ích của việc thiết kế website nội thất thi công chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website nội thất có lợi ích gì?

Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng

Nghiên cứu cho thấy có hơn 80% khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ thông qua website và Internet. Do đó, doanh nghiệp sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu bỏ qua kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng này.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Quảng cáo cho thương hiệu mình là việc làm vô cùng cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Website là kênh có nhiều lợi thế như không giới hạn thời gian, không gian tiếp cận khách hàng. Bạn có thể truy cập tìm kiếm thông tin trên website chỉ với một chiếc điện thoại hoặc thiết bị có kết nối mạng bất kể thời gian nào.

Đơn giản hóa việc bán sản phẩm

Đầu tư một khoản ban đầu xây dựng website. Nhưng bạn sẽ nhận về lợi ích với con số gấp nhiều lần hơn thế. Website là nơi để bạn trưng bày gian hàng của mình. Bên cạnh đó đây là cũng là kênh truyền thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí Marketing

Với một khoản chi phí duy nhất, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều khoản không cần thiết. Có thể kể đến như chi phí mặt bằng, nhân sự…

Đảm bảo độ uy tín và khả năng cạnh tranh

Khi sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp là doanh nghiệp của bạn đang có một bước tiến dài hơn so với đối thủ. Website vừa giúp doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn. Đồng thời giúp tăng khả năng cạnh tranh với những công ty kinh doanh cùng ngành nghề.

Thiết kế website nội thất cần lưu ý gì?

Phong cách phải gắn với mục đích thiết kế website

Các nhà thiết kế website sẽ tư vấn và cung cấp website với phong cách thiết kế và tính năng khác nhau tùy theo mục đích. Trước khi thiết kế, bạn cần làm việc với các đơn vị thiết kế để có được tư vấn phù hợp nhất.

Lựa chọn giao diện thiết kế website

Một website nội thất chuyên nghiệp và hiệu quả phải đảm bảo nhiều yêu cầu. Giao diện có bố cục rõ ràng, phối màu đơn giản và đẹp mắt với thiết kế giao diện tương đồng với logo. Website phải thể hiện được tinh thần, thông điệp và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Tích hợp các tính năng phù hợp với website thi công nội thất

Khi thiết kế website nội thất, để cho ra được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ phải phân tích. Kết quả của quá trình này là tạo ra những website đơn giản hoặc có tính năng phức tạp hơn.

Thiết kế website với module đơn giản: Module này thường bao gồm những yếu tố bắt buộc đối với mọi website cơ bản nhất. Bao gồm những nội dung: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, công trình tiêu biểu, kiến thức thi công nội thất, tin tức, liên hệ, mạng xã hội, slide ảnh và video.

Thiết kế website với module nâng cao. Đó là những tính năng bảo mật, giỏ hàng, đăng kí tư vấn, dự toán chi phí… Với module này, khách hàng có khả năng truy cập trên nhiều thiết bị. Ngoài ra website còn tích hợp tính năng gọi điện, SMS và chat dành cho thiết bị điện thoại di động.

Dịch vụ thiết kế web nội thất của AA Group

Một website nội thất đạt chuẩn và tạo doanh thu là website có giao diện đẹp. Có cấu trúc và nội dung chuẩn SEO. Vì vậy khi thiết kế website cho công ty, bạn cần lưu ý tới những yếu tố này. AA Group là đơn vị tư vấn thiết kế có thể cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website. AA Group cam kết mang đến cho khách hàng website chất lượng với dịch vụ và quy trình khoa học.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn 24/7, hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Chế độ bảo hành, bảo trì website của chúng tôi cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình thiết kế của AA Group mang tới cho khách hàng sự an tâm. Chúng tôi sẽ theo sát khách hàng từ khâu tư vấn, hoàn thiện. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành qua dịch vụ hậu mãi. Đồng thời tư vấn cho bạn cách để phát triển website hiệu quả.

Chi phí thiết kế website của chúng tôi cam kết phù hợp với túi tiền của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn thiết kế phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt là mức giá phù hợp với mức chi trả của bạn.

Để nhận được báo giá thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu khách hàng. Từ đó lên cho bạn báo giá phù hợp nhất.

AA Group

Điện thoại: 0383 359 119

Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
Website: www.aagroupvietnam.com
_Phòng TT – Marketing AA Group_