CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

AA Group là công ty thiết kế, truyền thông và giải trí với các dịch vụ gồm các lĩnh vực:
– Thiết kế
– Truyền thông và quảng cáo
– Giải trí
– Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ
– Bán lẻ

AA Group có các dịch vụ nổi bật như thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế kiến trúc, thiết kế 3d, quay TVC, quảng cáo ADS, quảng cáo báo chí và truyền hình, SEO web, quản trị website, quản trị fanpage, tư vấn chiến lược kinh doanh… .

AA Group nhận đơn đặt hàng trên toàn cầu, miễn là các đơn hàng đó tuân thủ các quy định của Pháp Luật Việt Nam, Luật Pháp và Công ước Quốc tế.

AA Group là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và được Pháp Luật Việt Nam bảo hộ theo luật doanh nghiệp. Mọi hợp đồng của AA Group với khách hàng đều có giá trị pháp lý theo Pháp Luật Việt Nam. Do đó, mức độ rủi ro của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của AA Group là bằng 0.

AA Group cam kết đồng hành cùng khách hàng trọn đời sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại AA Group. Đặc biệt, hệ thống lưu trữ AA Storage lưu trữ các sản phẩm thiết kế của khách hàng tối thiểu 6 tháng, tối đa vĩnh viễn tùy theo từng hạng mục nên khách hàng không lo mất file, mất dữ liệu, mất mã nguồn.

AA Group hỗ trợ khách hàng qua zalo 24/7 một cách nhanh chóng. Mọi yêu cầu sẽ được xử lý nhanh nhất mà không phải chờ đợi trả lời qua mail.

Thủ tục khi đăng ký sử dụng dịch vụ của AA Group cực kỳ nhanh chóng và gọn gàng. Quý khách chỉ cần yêu cầu dịch vụ, cung cấp các thông tin cần thiết là hợp đồng được soạn và gửi quý khách ký. Sau đó quý khách thanh toán giá trị đơn hàng vào tài khoản của AA Group là xong.

Từ 2h đồng hồ đến 48h với thiết kế 2d; 3 – 5 ngày với các đơn thiết kế 3d; 7 ngày – 14 ngày đối với các đơn thiết kế website, thiết kế kiến trúc. Các dịch vụ khác sẽ được thực hiện ngay tức khắc.

Các dịch vụ và công nghệ thiết kế của AA Group thuộc mức độ hiện đại nhất hiện nay và luôn được cập nhật, đổi mới liên tục.

AA Group cam kết bảo mật tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm bảo mật thông tin kinh doanh của khách hàng. Mọi khách hàng đến với AA Group đều bình đẳng như nhau.

HỖ TRỢ NHANH