AA Group tiền thân là PTAV, thành lập năm 2014. Đến đầu năm 2021 thì đổi tên thành AA Group với sự sát nhập của 4 mảng thiết kế, truyền thông, giải trí và bán lẻ.

Hiện AA Group hoạt động trong các lĩnh vực gồm:

  • Thiết kế
  • Truyền thông và quảng cáo
  • Giải trí
  • Nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ
  • Xây dựng
  • Bán lẻ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế từ những trải nghiệm hoàn toàn mới về tốc độ chăm sóc khách hàng, tốc độ xử lý yêu cầu hỗ trợ dịch vụ… . Ở bất kỳ đâu, AA Group cũng luôn đặt vấn đề hướng khách hàng tới sự phát triển cùng những điều tốt đẹp trong cuộc sống lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự:

“Sự chính trực trong kinh doanh luôn là mục tiêu hàng đầu” của AA Group, vì thế AA Group cũng luôn đòi hỏi sự chính trực phải là điều tiên quyết hàng đầu của mỗi nhân sự trong công ty.

Tùy vào từng vị trí sẽ có những yêu cầu khác nhau về nhân sự. Những các cán bộ, nhân viên của AA Group đều luôn đảm bảo về chất lượng chuyên môn, có tâm huyết gắn bó lâu dài, có quyết tâm phát triển sự nghiệp và có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao. AA Group luôn trọng dụng nhân tài, với các giá trị cốt lõi “Nhân – Tâm – Tín – Trí – Tốc – Tinh”. Điều đó thể hiện mỗi thành viên của AA Group khi muốn làm việc ở đây trước tiên phải hội tụ đủ yếu tố của một con người tốt trước đã. Khi đã là người tốt sẽ có tâm sáng trong, rồi qua rèn luyện, công việc, cuộc sống sẽ có uy tín, trách nhiệm; Sẽ có trí tuệ; Sự nhanh nhạy; Tinh thần cao để tạo nên những Tinh hoa.

AA Group không đặt nặng về số lượng nhân sự mà đề cao chất lượng nhân sự. Vì vậy, mỗi nhân viên của AA Group luôn có sự chủ động, sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp linh hoạt, bài bản tạo nên uy tín, đẳng cấp AA Group trên thị trường.

Nhân sự AA Group luôn mang trong mình nét văn hóa, bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn với sự chính trực, lòng nhân ái và tinh thần kỷ luật hết mình cho những điều đúng đắn. Tất cả được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ, sự sáng tạo không ngừng của từng tập thể cán bộ, nhân viên.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

AA GROUP ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ – TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU KHU VỰC

AA Group định hướng phát triển thành doanh nghiệp công nghệ, truyền thông và giải trí hàng đầu khu vực với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cho cộng đồng người Việt cũng như các cộng đồng khác trên thế giới. Góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ PHÁT TRIỂN TỐT ĐẸP CẢ VỀ CUỘC SỐNG VÀ TINH THẦN CHO MỌI NGƯỜI

Logo AA Group

Giá trị cốt lõi

NHÂN – TÂM – TÍN – TRÍ – TỐC – TINH

Nhân là “con người”, một con người có nhân nghĩa, nhân ái, nhân cách. AA Group đề cao chữ nhân vì đó là những nhân sự tạo nên giá trị cốt lõi của AA Group, do đó, những nhân sự nào không đạt yêu cầu sẽ ngay lập tức bị sa thải.

Tâm là sự lương thiện, sáng trong, là mong muốn chung tay xây dựng những điều tốt đẹp và mang những điều tốt đẹp ấy đến với mọi người.

Tín, là uy tín, là sự chính trực trong công việc, trong cuộc sống để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Trí, là trí tuệ, là sự không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân để có đủ kiến thức phục vụ cho công việc, cho mỗi dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp.

Tốc, là tốc độ, là sự nhanh nhạy trong các hoạt động của công ty, trong sự chăm sóc khách hàng, trong mọi quyết định vận hành và phát triển.

Tinh, là tình thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đứng về lẽ phải để tạo nên những tinh hoa tốt đẹp cho cuộc sống.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Tôn chỉ và hành động

TẠO NÊN NHỮNG DỊCH VỤ, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO PHỤC VỤ CHO MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN, GIÚP KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ BỔ ÍCH

AA Group xây dựng văn hóa kinh doanh với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm để lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng đang mong muốn và phục vụ những nhu cầu đó trên tinh thần mang lại những giá trị tốt đẹp và bổ ích.

Nghiên cứu, phân tích, đánh giá nhu cầu, mong muốn của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện về góc độ kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, chính trị, xã hội… nhằm có cái nhìn khách quan nhất cũng như tôn trọng Pháp Luật của mỗi quốc gia hay vùng lãnh thổ.

AA Group xây dựng hệ thống nguyên tắc ứng xử của nhân sự công ty đối với khách hàng trong đó ghi rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chủ động xây dựng, triển khai, đồng hành cùng khách hàng trong các chương trình từ thiện hướng tới cộng đồng, cũng như các chương trình bảo vệ môi trường… .