Marketing Sự kiện Tin Tức

Dịch vụ thiết lập fanpage, gian hàng Shopee, Lazada, Tiki và Sen đỏ

Thiết lập fanpage, gian hàng là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp trong thời buổi kinh doanh online phát triển bùng nổ như hiện nay.

 

Fanpage, trang thương mại điện tử là gì?

Fanpage được hiểu là nơi gắn kết cộng đồng có chung một đặc điểm, sở thích cụ thể. Nó có thể do một cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp lập nên nhằm mục đích tạo lợi nhuận hoặc giá trị nhân văn.
Ngoài fanpage, bạn có thể sử dụng các trang thương mại điện tử để thực hiện hoạt động kinh doanh. Đây là các gian hàng được thiết kế theo quy trình mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ. Các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam hiện nay phải kế tới đó là Shopee, Lazada, Tiki và Sen đỏ.

Tại sao cần thiết lập fanpage, gian hàng thương mại điện tử?

Fanpage và các trang thương mại điện tử được coi như công cụ truyền thông hữu hiệu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Do đó, việc thiết lập các gian hàng là cấp thiết.
Con người trên toàn thế giới đã có thể kết nối với nhau thông qua Internet. Vậy tại sao bạn không tận dụng quảng bá, truyền thông tin qua các mạng xã hội phổ thông. Nhờ nền tảng của Facebook, trang thương mại điện tử, bạn có thể tăng hiệu quả tiếp thị cũng như quảng cáo mà không cần tốn quá nhiều chi phí. Không những vậy, thị trường tiêu thụ sản phẩm sẽ là mọi vùng trên thế giới. Từ đó, doanh thu và lợi nhuận của tổ chức sẽ ngày một nâng cao.
Bên cạnh đó, thời gian truy cập vào những ứng dụng thương mại là mọi lúc, mọi ngày trong tuần, trong năm. Chính vì vậy, chỉ cần gian hàng của bạn còn hoạt động, người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, phát triển kinh doanh online giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê mặt bằng và nhân sự. Đồng thời, chúng còn định hướng thị yếu khách hàng, nắm bắt ưu thế cạnh tranh và đưa tổ chức của bạn đi lên nhanh hơn.

Dịch vụ thiết lập trang fanpage, gian hàng thương mại điện tử chất lượng cao

Việc thiết lập fanpage và gian hàng online mở ra cho các doanh nghiệp rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn không có một chiến lược cụ thể, một giao diện chuẩn chỉnh thì sẽ làm mất đi ấn tượng khá lớn với khách hàng. Nắm bắt được khó khăn mà bạn đang gặp phải, AA Group hân hạnh đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề về thiết lập fanpage, gian hàng Shopee, Lazada, Tiki, Sen đỏ.
Dịch vụ thiết lập fanpage, gian hàng Shopee, Lazada, Tiki, Sen đỏ do AA thực hiện chỉ với 1.000.000đ/trang. Chúng tôi xin cam kết:
Đối với Fanpage:
– Cài đặt đầy đủ tính năng
– Có ảnh bìa đẹp chuyên nghiệp
– Có avatar
– Có tài liệu hướng dẩn sử dụng và bảo mật đầy đủ. (Cung cấp cho khách hàng sau cài đặt).
– Bài giao tài khoản Admin toàn quyền.
Đối với Gian hàng Shopee, Tiki, Lazada, Sendo:
– Cài đặt đầy đủ tính năng
– Có ảnh bìa đẹp chuyên nghiệp
– Có avatar
– Có tài liệu hướng dẩn sử dụng và bảo mật đầy đủ. (Cung cấp cho khách hàng sau cài đặt).
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website, AA Group tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khác:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ AA GROUP
Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro Thăng Long, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Hotline: 032 988 2227; CSKH: 038 288 2227
Liên hệ khách hàng VIP và phản ánh chất lượng dịch vụ: 0383 359 119
Gmail: aagroupvietnam@gmail.com ; info@aagroupvietnam.com
Website: www.aagroupvietnam.com