Sự kiện Tin Tức Truyền thông

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại AA Group

Ngày Phụ nữ Việt Nam là sự kiện trọng đại tôn vinh phái đẹp. Để hưởng ứng lễ kỷ niệm này, AA Group đã ấp ủ một chương trình chào mừng hoành tráng, đầy hứa hẹn dành cho chị em AA !

Ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ Việt Việt Nam được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm tại nước ta. Đây chính làn ngày kỷ niệm, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong dịp lễ này, mọi người thường bày tỏ sự quan tâm, tri ân thông qua các hình thức. Đó có thể là những lời chúc, tấm thiệp hoặc tặng hoa, nhẫn,…
Trong lịch sử Việt Nam, ngày 20 tháng 10 là ngày đầu tiên toàn thể quần chúng phụ nữ được hoạt động công khai, hợp pháp. Đồng thời, người phụ nữ được cầm phiếu bầu cử, nắm giữ công việc trọng trách liên quan đến bộ máy nhà nước. Sự kiện đã đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với sự nghiệp cách mạng của nước nhà. Người phụ nữ có vai trò bình đẳng hơn, có tri thức và được cống hiến cho xã hội nhiều hơn.
Trải qua 90 mùa thu, Hội Liên hiệp Phụ nữ ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Các chị em luôn phát huy khả năng sáng tạo, sự cần cù chăm chỉ, vì lợi ích cộng đồng.
Chính vì vậy, Bác Hồ đã ghi nhận sự cống hiến này với tám chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Chủ đề sự kiện

AA Group đã lựa chọn chủ đề “Quý cô AA: tự tin – kiên định” cho sự kiện ngày 20/10.
Tự tin là tin tưởng vào hành động, vào khả năng của chính bản thân mình. Đây được coi như một trong những đức tính cần thiết mà mỗi người cần trang bị. Khi bạn tự tin, bạn sẽ dám đối mặt, dám theo đuổi mục tiêu và không dễ dàng từ bỏ.
Kiên định được hiểu là giữ vững lập trường, không có sự giao động, vẫn giữ được tinh thần trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bạn dang muốn xây dựng đức tính này? Hãy đạt mục tiêu, lên kế hoạch cụ thể và quyết tâm thực hiện nhé!
Là một công ty chuyên về truyền thông và giải trí, các nhân viên AA Group đòi hỏi phải không ngừng cải thiện bản thân để hòa nhập và phát triển chất lượng công việc. Theo thời gian, chị em AA đã thể hiện sự tự tin trong khi giao tiếp với khách hàng, tự tin đem lại giá trị công việc. Không những vậy, phụ nữ AA còn rất quyết đoán, kiên trì thực hiện kế hoạch, không bỏ cuộc, đặc biệt là chị em phòng kinh doanh, phòng truyền thông.
Như vậy, lựa chọn chủ đề “Quý cô AA: Tự tin – kiên định” trong sự kiện 20 tháng 10 sắp tới tại AA Group là vô cùng phù hợp. Chủ đề này khá chuẩn xác với văn hóa và phong cách làm việc của chị em AA.

Kế hoạch tổ chức

Để chào mừng ngày 20/10, Phòng Truyền thông và Marketing đã lên kế hoạch tổ chức lễ tri ân cho chị em AA. Dựa trên đề xuất của Ban lãnh đạo, chương trình chào mừng ngày Phụ nữa Việt Nam sẽ bao gồm hai phần như sau:

Cuộc thi ảnh “Duyên dáng AA”

Cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi cho chị em AA Group thể hiện nét duyên dáng, tự tin khẳng định bản thân. Qua đó, chúng ta có thể tôn vinh người phụ nữ của AA Group đối với những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của công ty nói riêng và của xã hội nói chung.

Cuộc thi ảnh Duyên dáng AA

– Đối tượng dự thi: Toàn bộ nhân viên nữ của AA Group.
– Bài dự thi gồm 1 ảnh và 1 thông điệp truyền tải phù hợp với chủ đề cuộc thi. Thông điệp bao gồm về lý tưởng, về AA Group, giáo dục…..
– Thí sinh dự thi sẽ gửi bài dự thi qua địa chỉ email của Phòng Truyền thông. Ban tổ chức sẽ đăng ảnh dự thi các bài dự thi lên fanpage Facebook Công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/aagroupvietnam/. Ban tổ chức thông báo tới Cán bộ nhân viên tham dự thi, lan tỏa thông điệp bài dự thi .
– Lịch trình cuộc thi:
• Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 07/10 đến ngày 18/10/2022 (hạn cuối 17h00 ngày 18/10)
• Thời gian bình chọn: từ ngày 07/10 đến ngày 19/10/2022 (hạn cuối bình chọn 17h00 ngày 19/10)
• Thời gian chấm điểm: từ ngày 18/10 đến ngày 19/10/2022 (hạn cuối chấm điểm 17h ngày 19/10)
• Thời gian trao giải: Ngày 20/10/2022 (sáng ngày 20/10/2022)

Tọa đàm – Chủ đề “Quý cô AA: tự tin, kiên định”

Buổi tọa đàm sẽ được tổ chức vào sáng ngày 20/10 tại văn phòng truyền thông của AA Group. Ban lãnh đạo và chị em phụ nữ AA sẽ chia sẻ những câu chuyện, công việc thường ngày.
Đồng thời, trong buổi tọa đàm, Ban lãnh đạo cũng công bố giải thưởng của cuộc thi “Duyên dáng AA”. Hãy đón chờ sự kiện bùng nổ cùng AA Group trên trang thông tin của chúng tôi nhé!
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ AA GROUP
Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro Thăng Long, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Hotline: 0383 359 119
Gmail: aagroupvietnam@gmail.com ; info@aagroupvietnam.com
Website: www.aagroupvietnam.com