I – NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, NHÂN VIÊN AA GROUP  ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 1. Chăm sóc khách hàng là hoạt động then chốt, bắt buộc đối với nhân viên công ty.
 2. Luôn gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp đối với khách hàng.
 3. Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tiếp cận dịch vụ của công ty.
 4. Không phân biệt khách hàng, đối xử lịch sự và công bằng với mọi khách hàng. Luôn tươi cười và tiếp đón khách hàng nhiệt tình.
 5. Luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đáp ứng được tốt mong muốn đó.
 6. Luôn nắm rõ về các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp để tư vấn tốt nhất cho khách hàng một cách chính xác, tận tình, tận tâm nhất.
 7. Cung cấp đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 8. Luôn tận tình lắng nghe những ý kiến và thắc mắc của khách hàng, có những sự giải đáp thấu đáo để khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm dịch vụ của công ty.
 9. Luôn đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Điều đó phản ánh những nỗ lực những điều đã đang chưa làm được và đã làm được của mỗi cán bộ nhân viên công ty. Đây luôn là bài học bổ ích để rút kinh nghiệm, để phát huy trong hoạt động kinh doanh của công ty với phương châm “ lấy khách hàng làm trung tâm”.
 10. Thực hiện tốt các chế độ hậu mãi đầy đủ với khách hàng bằng tất cả sự chính trực và tận tâm.
 11. Chung tay cùng khách hàng thực hiện các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên… . Nhằm mang lại những giá trị thiết thực, tích cực cho cộng đồng.
Nguyên tắc ứng xử của AA Group
Góp ý khiếu nại

II – CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI

 1. AA Group luôn lắng nghe những ý kiến khiếu nại của khách hàng.
 2. AA Group luôn giải quyết các khiếu nại của khách hàng và luôn có sự giải thích, trả lời thỏa đáng đúng theo các quy định của công ty, quy định của pháp luật, dựa trên các văn bản, lời nói thỏa thuận của cả đôi bên.
 3. Mọi góp ý, khiếu nại của quý khách hàng xin vui lòng gửi về mail aagroupvietnam@gmail.com hoặc gọi số Hotline: 0383359119. AA Group sẽ lắng nghe ý kiến, khiếu nại của quý khách và tiến hành xác minh, xử lý và có câu trả lời đầy đủ theo quy định.
 4. AA Group không chấp nhận giải quyết các góp ý, khiêu nại khi khách hàng các hành vi góp ý khiếu nại thiếu chuẩn mực, thiếu văn hóa, vi phạm pháp luật và các nguyên tắc ứng xử cộng đồng.

II – CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ

 1. AA Group luôn có các chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng dựa trên từng lĩnh vực và hợp đồng cụ thể.
 2. AA Group luôn thực hiện đền bù cho khách hàng nếu các dịch vụ sản phẩm của AA Group bị lỗi. Mức độ đền bù và khắc phục theo các hợp đồng cụ thể.
 3. AA Group thực hiện đền bù dựa trên mức độ thiệt hại, điều khoản hợp đồng hoặc sự phán quyết của các cơ quan có thẩm quyền.
 4. AA Group từ chối đền bù với các trường hợp lỗi không thuộc về dịch vụ, sản phẩm của AA Group hoặc đã được bàn giao toàn quyền cho khách hàng. Cùng với đó là từ chối đền bù trong các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật.
Chính sách đền bù