Marketing Tin Tức Truyền thông

Các bước xây dựng chiến lược quảng cáo ADS chắc chắn ra đơn

Chiến lược quảng cáo ADS là một trong những cách thức truyền tải hiệu quả được các doanh nghiệp lớn nhỏ ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.
Việc lên chiến dịch đòi hỏi rất lớn về trí tuệ, thời gian và ngân sách. Vậy nên bắt đầu từ đâu? Nên xây dựng chiến lược quảng cáo ADS như thế nào cho hiệu quả nhất? Cùng AA Group tiến hành các bước sau nhé!

Bước 1: Xác định mục tiêu quảng cáo

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn cần đưa ra được 4 các mục tiêu Marketing cụ thể sau:
– Mục tiêu thông tin: truyền bá đến khách hàng, đối tượng mục tiêu những thông tin cho sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.
– Mục tiêu thuyết phục: đưa ra những lợi ích, tiêu chí thuyết phục, kích thích hành vi mua hàng của đối tượng tiêu dùng.
– Mục tiêu gợi nhớ: xây dựng sự cuốn hút của bộ nhận diện thương hiệu, logo, sản phẩm. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn về doanh nghiệp của bạn.
– Mục tiêu cạnh tranh: tìm hiểu đối thủ, so sánh công dụng cùng những ưu đãi của sản phẩm.

Bước 2: Xây dựng ngân sách

Chi phí thực hiện cho hoạt động quảng cáo ADS hiện là vấn đề khá đau đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Để tiết kiệm và ứng dụng tối ưu, chúng ta cần xác định rõ:
– Chi phí cho việc thực hiện quảng cáo
– Lượng doanh thu từ quảng cáo
– Khi nào cần đẩy mạnh nhất cho việc quảng cáo rầm rộ?
– Thị phần (phần thị trường tiêu thụ) tỉ lệ thuận với chi phí quảng cáo

Bước 3: Lên nội dung, thông điệp quảng cáo cụ thể

Đây là khâu gần như quan trọng nhất của chiến lược quảng cáo ADS. Bởi, thông điệp quảng cáo chính là cốt lõi. Bạn cần dựa theo mục tiêu đã xác định để xây dựng nội dung thông điệp phù hợp, dễ hiểu, dễ nhớ và bắt trend.
Bên cạnh đó, lựa chọn phương tiện truyền tải cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Tùy vào từng thời điểm, bạn hãy bắt lấy “độ hot” của social media. Cụ thể hiện tại phải kể đến đó là Tiktok, Facebook, Youtube.
Để tận dụng tối đa hiệu quả chạy quảng cáo, hãy cân nhắc thời điểm quảng cáo có thể xuất hiện. Bạn nên nghiên cứu độ tuổi, văn hóa, lối sống của khách hàng mục tiêu để tiếp cận gần nhất tới họ.

Bước 4: Đo lường, đánh giá trong và sau quá trình chạy ADS

Khi bước vào giai đoạn chạy quảng cáo, bạn cần theo dõi chặt chẽ quá trình này. Dựa vào phản ứng khách hàng, doanh thu sản phẩm, chúng ta có thể kịp thời đánh giá:
– Thời điểm
– Chất lượng chạy quảng cáo
– Kỹ thuật, nội dung quảng cáo
Trên thực tế, việc chạy quảng cáo ADS còn khá mới mẻ và đòi hỏi nhân sự có trình độ, chuyên môn. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ từ một đơn vị uy tín, hãy để AA Group giúp bạn. Chúng tôi cam kết ra đơn, không tin nhắn ảo, đơn ảo.
Hiện tại, AA Group đang có chương trình tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 5 năm trong lĩnh vực ADS. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ cho AA Group để nhận ngay nhiều ưu đãi!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ AA GROUP
Địa chỉ: 100 Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Petro Thăng Long, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.
Hotline: 0329 882 227
CSKH: 0382 882 227
Liên hệ khách hành VIP và phản ánh chất lượng dịch vụ: 0383 359 119
Gmail: aagroupvietnam@gmail.com ; info@aagroupvietnam.com
Website: www.aagroupvietnam.com